Tổ chức trung thu cho các bé tại bệnh viện Gia Lâm

Với mong muốn khích lệ tinh thần các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, tạo niềm vui cho các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu đến, chương trình là sự động viên rất lớn về tinh thần dành cho bệnh nhi và gia đình các bé.

Sáng 13/9, nhân dịp Tết Trung thu 2019, Ban Giám Đốc cùng các cán bộ công nhân viên tại bệnh viện đa khoa Gia Lâm đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em đang điều trị tại Bệnh viện.

Phó giám đốc Nguyễn Văn Phi thăm hỏi em nhỏ tại giường bệnh

Bằng sự trân quý, thương yêu dành cho các bé, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi bệnh tình các em và trao tặng những suất quà cho các em thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện. Điều này thể hiện sự động viên, khích lệ các bệnh nhi sớm khỏe mạnh vượt qua bệnh tật.

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, đáng trân trọng, nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái. Chỉ với những phần quà tuy nhỏ nhưng đã kịp thời động viên, chia sẻ, tiếp thêm nghị lực cho các bệnh nhi và gia đình quên đi những nỗi đau về bệnh tật, khó khăn khi phải nằm viện và sớm trở về cùng với gia đình.

Mong rằng thời gian tới bệnh viện có thể thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực mang lại niềm vui, niềm hi vọng sự tin tưởng của bênh nhân và gia đình người bệnh qua đó cũng thể hiện tinh thần gắn kết cộng đồng.